Thay màn hình Xperia Z4, thay kính cảm ứng Sony Z4

0

Theo thông tin được biết từ Arena thì màn hình Sony Xperia Z4 có độ phân giải full HD và kính cảm ứng Sony Z4 được sản xuất trên công nghệ mới nhất hiện nay.

Sony Xperia Z4

Bảng thông số kỹ thuật màn hình sony Z4 tham khảo.

Thông số cấu hình sony z4

 

 

Cũng như những model khác của sony với model Z4 nhà sản xuất đã cố gắng phát triển để hạn chế việc bị vỡ mặt kính, hỏng cảm ứng, lỗi dập màn hình sony z4 nhưng thực tế có khá nhiều người còn lo ngại vấn đề nay.

Việc Sony Z3 được hãng bảo hành mặt kính khi tự nhiên bị nứt cũng đã bị loại bỏ khỏi chính sách bảo hành do quá nhiều sản phẩm bị lỗi.

Qua tìm hiểu hiện nay chúng tôi đã nhận thay kính cảm ứng sony Z4.

  • Đảm bảo mặt kính cảm ứng Sony Z4 là hàng zin, sau khi ép màn hình Xperia X4 của bạn tương đương với màn hình nguyên bộ từ chính nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn đến 90%.
  • Toàn bộ quy trình thay thế được kiểm tra nghiêm ngặt bởi chính khách hàng là KCS, cùng với kỹ thuật viên thẩm định màn hình Sony Z4 của chúng tôi.
  • Toàn bộ sẽ được thao tác thủ công kết hợp với máy móc hiện đại đang có tại trung tâm.
  • Sau khi thay mặt kính Sony Xperia Z4 hoàn thiện chất lượng đạt 90% trở lên, có thể không đẹp bằng khi bóc hộp nhưng với những máy xước mặt kính nhiều thì có thể sẽ khác hoàn toàn so với trước khi bị vỡ mặt kính.

 

co-so-vat-chat-thay-man-hinh-smartphone-1024x1024

Địa chỉ thay màn hình sony Z4 giá rẻ trên toàn quốc.

 

12431611_827102444069022_1775138336_n

Share.

Comments are closed.

Pin It on Pinterest

Share This