Thay màn hình Sony Xperia M2, Dual, Aqua – Thay cảm ứng Sony Xperia M2, Dual, Aqua

0

Thay màn hình Sony Xperia M2, Dual, Aqua không khác nhiều so với Sony Xperia Z Ultra có thể nói là giống nhau về thời gian lấy ngay, giá rẻ hơn khi thay kính cảm ứng cho em nó.

Khi bị lỗi bạn cần xác định được cần thay màn hình sony M2 hay thay cảm ứng Sony M2.

Cách kiểm tra rất đơn giản, các bạn cần chú ý xem màn hình sony M2 của bạn hiển thị có khác bình thường trước khi bị vỡ mặt kính không, nếu không thấy có các điểm dập đen hay những điểm đốm li ti màu hồng nhạt thì là màn hình m2 của bạn vẫn bình thường và chỉ cần thay cảm ứng là ok.

Trường hợp bạn chỉ hỏng mặt kính M2 mà vẫn cảm ứng được bình thường thì vẫn cần thay cảm ứng đơn giản là do vi mạch cảm ứng sony m2 được liên kết với mặt kính và nếu có bóc tách ra được thì cũng ko thể tái sử dụng và không có mặt kính sony m2 để thay thế.

Liệu chất lượng cảm ứng màn hình sony M2 mới đảm bảo không ?

Hãy xem ngay hình ảnh màn hình sony M2 thực đang có tại cửa hàng.

 

anh-man-hinh-cam-ung-sony

Về mặt chất lượng cảm ứng có thể cho là đã Ok nhưng vấn đề kỹ thuật thì sao liệu có đảm bảo tin tưởng được không?

Xem ngay cơ sở vật chất thay màn hình sony M2 của tôi.

co-so-vat-chat-thay-man-hinh-smartphone-1024x1024

 

Với thiết bị ép màn hình chuyên nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về cùng thợ thay thế được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi dám khẳng định giúp cho chiếc màn hính sony M2 của bạn không thua kém bất kỳ loại màn hình liền bộ nào trên thị trường đang có bán.

Ngoài ra chúng tôi cam kết khi thay màn sony M2

Tôi chỉ làm hàng zin không làm hàng lô kém chất lượng, giá cả được cập nhật liên tục nhờ có mối quan hệ với đối tác cung cấp màn hình sony m2 tại nước ngoài, chế độ bảo hành của chúng tôi là tuyệt đối luôn luôn coi lợi ích khách hàng là kim chỉ nam để phát triển, bảo hành và sửa chữa miễn phí với lỗi sản phẩm của chúng tôi, tính phí rẻ mạc nhất nếu lỗi phát sinh do máy của quý khách.

Đến với tôi để thay màn hình sony m2 ngay hôm nay

12431611_827102444069022_1775138336_n

 

Chúc các bạn thay được màn hình sony M2 hoặc thay cảm ứng M2 tốt nhất

Share.

Comments are closed.

Pin It on Pinterest

Share This