Thay màn hình Sony Xperia ion LTE, Thay màn hình Sony LT28i & LT28AT

0

màn hình Sony Xperia ion LTE hay thường gọi là LT28i vậy tại sao có cái tên sony LT28AT, Sony Xperia ion LTE bản i là tên gọi chung ở tất cả các nước còn AT là tên riêng của nhà mạng AT&T đặt hàng Sony sản xuất có kèm theo logo của nhà mạng ở phía trên như hình.

Sony Xperia ion LTE LT28i & LT28AT

Về cơ bản tuy khác nhau về logo và tên gọi nhưng hai dòng này cùng chung cấu hình và màn hình Sony LT28i có thể thay được cho màn hình Sony LT28AT.

Khi thay cảm ứng Sony LT28iCảm ứng Sony LT28AT có nhất thiết phải đúng chủng loại không? Cái này thì phụ thuộc vào tính cẩn thận của mỗi người, nếu bạn quá quan trọng thương hiệu của AT&T thì tìm xem ở đâu thay cảm ứng Sony LT28AT để hỏi còn không thì có thể thay cảm ứng sony LT28i cho dòng AT cũng không sao, sau khi thay máy vẫn full chức năng và sử dụng bình thường.

Hình ảnh Màn hình Sony Xperia Ion LTE thực tế.

anh-man-hinh-cam-ung-sony

 

Để thay màn hình sony LT28i giá rẻ mà vẫn chất thi tham khảo ngay.

Đây là cơ sở vật chất trang thiết bị hỗ trợ nhằm rút ngắn thời gian và chi phí trong việc thay màn hình sony Xperia iON LTE của bạn.

co-so-vat-chat-thay-man-hinh-smartphone-1024x1024

 

Lựa chọn hoàn hảo khi cần thay màn hình sony LT28i

100% money back khi không mua được cảm giác mãn nguyện sau khi thay màn Xperia Ion LTE, chúng tôi cam kết chỉ phục vụ thay màn hình lấy ngay hàng đảm bảo chính hãng giá cả cạnh tranh nhất tại việt nam.

Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn toàn khác biệt mới lạ chưa từng có tại hà nội, tuyên quang, và các tỉnh địa chỉ trên toàn quốc.

Không có cảm giác hối hận sau khi thay màn hình sony lt28i như ở những địa chỉ khác chúng tôi bảo hành chỉ trong vài giờ làm việc và khách hàng bảo hành được ưu tiên lên hàng đầu.

Xem địa chỉ thay màn hình sony của chúng tôi

12431611_827102444069022_1775138336_n

 

Share.

Comments are closed.

Pin It on Pinterest

Share This