Thay cảm ứng sony Xperia E4, Thay màn hình sony Xperia E4

0

Thay màn hình Sony Xperia E4 có kích thước 5inch độ phân giải 540 x 960 pixels một cỡ màn hình tầm trung hiện nay chỉ nhỉnh hơn so với màn hình iphone 6 0,3inch.

Hiện nay TUYẾT TRINH Mobile chuyên cung cấp sản phẩm màn hình Sony Xperia chính hãng đặc biệt hơn với dịch vụ ép kính, thay cảm ứng cho Xperia E4 và những màn hình liền bộ đang có trên thị trường.

sony-xperia-e4-1

Một số lỗi thường gặp cần thay màn hình sony E4 :

Thay màn hình cảm ứng Sony Xperia E4 trong trường hợp bị rơi vỡ gây lỗi hỏng màn hình.
Điện thoại Sony E4 bị rơi nước, nước đổ vào gây hỏng, lỗi màn hình thậm chí có thể gây lỗi ic nguồn.
Thay màn hình Sony Xperia E4 trong trường hợp bị nhòe màu, nhiễu màn hình sọc kẻ đen trắng, màn hình bị loạn, có khi thể cảm ứng được.
Màn hình Sony Xperia biến dạng hiển thị không chuẩn có dạng gợn sóng khi nhìn vào màn hình, tình trạng này thường sảy ra với tình trạng máy nóng hoặc bị va chạm ma sát mạnh.

Hình ảnh khu vực thay màn hình sony E4 trực tiếp:

Bên cạnh việc đưa ra thị trường những linh kiện chính hãng chúng tôi cũng đầu tư trang bị những máy móc hiện đại để phục vụ cho việc sửa chữa đảm bảo hơn về chất lượng.

Bạn có thể xem những video mà chúng tôi đã thực hiện demo cho quý khách hàng tại đây

co-so-vat-chat-thay-man-hinh-smartphone-1024x1024

 

Quy định khi thay màn hình Xperia E4 tại TUYẾT TRINH Mobile

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc thay màn hình sony Xpreia chúng tôi mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt từ việc giao nhận máy, chứng kiến cách chúng tôi thay màn hình e4 của bạn.

Ngoài ra chế độ ưu đãi sau dịch vụ được đặt lên hàng đầu, mọi máy bảo hành đều được ưu tiên kiểm tra trước không như những địa chỉ khác khi đến bảo hành thì giữ máy khách hàng phải chờ đợi lâu mới có máy dùng.

Hãy đến ngay địa chỉ của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

12431611_827102444069022_1775138336_n

 

Share.

Comments are closed.

Pin It on Pinterest

Share This