Sony Xperia Z3 trang bị vi xử lý 4 nhân Snapdragon 801 đẩy doanh số với đối thủ

0

Xperia Z3 được trang bị cấu hình mạnh với vi xử lý 4 nhân Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz và RAM 3 GB. Ở phiên bản này không có nhiều thay đổi về kiểu dang Sony Xperia X3 vẫn có màn hình 5,2 inch giống như Xperia Z2 ra mắt trước đó, bù lại bản thiết kế mới gọn gàng và mỏng hơn.

Chất lượng hiển thị thực tế của màn hình Sony Xperia Z3 khá ấn tượng mặc dù không được nhà sản xuất nâng cấp lên độ phân giải 2K nhờ các vi xử lý hình cao cấp của Sony, như Triluminos, X-Reality hay Live Led Colour.

Sony Xperia Z3 trang bị vi xử lý 4 nhân Snapdragon 801 đẩy doanh số với đối thủ

Điều đặc biệt ở Xperia Z3 là camera có ống kính góc rộng hơn với dải ISO cao hơn nhưng về cấu tạo phần cứng là sao chép của Xperia Z2. Một điểm khá được ưu ái khi xử lý file âm thanh chất lượng Hi-Res Audio rất tốt làm cho những người yêu âm nhạc và là phan cuồng của sony walkman phải gật gù mỗi khi cắm tai nghe.

Nghe nhạc trên sony z3

Quan trọng nhất mà người dùng băn khoăn đó là thời lượng pin, Máy được nâng cấp có thể sử dụng lên tới 2 ngày theo lý thuyết cho pin có dung lượng 3.100mHa . Tuy nhiên khi sử dụng thực tế thì chỉ được hơn một ngày sử dụng với các mạng xã hội và 3G kè thủ của pin smartphone được kích hoạt. Gây sốc cấp độ một là tính năng tiết kiệm pin Stamina hay Ultra Stamina còn cho phép người dùng mở rộng thêm thời gian sử dụng gần một ngày trong trường hợp khẩn cấp.

So sánh pin sony z3

Share.

Comments are closed.

Pin It on Pinterest

Share This