Khả năng cao iPhone mang từ USA về VN được Unlock miễn phí

0

Chính sách mới vận dụng từ 11/2 sẽ tương trợ người dùng tại Mỹ được mở khóa iPhone miễn phí bất luận đang là thuê bao của nhà mạng nào.

Theo  Android Police , bắt đầu từ cuối tuần này , các nhà mạng lớn tại Mỹ gồm Verizon , AT&T , Sprint , T-Mobile và US Cellular sẽ mở khóa miễn phí nếu người dùng yêu cầu. Tuy nhiên , chính sách này được vận dụng kèm theo một số điều khoản khăng khăng. Mỗi nhà mạng đều có quy định riêng về chính sách này. Người dùng phải đọc qua các điều khoản trước khi yêu cầu mở khóa iPhone.

iPhone 6 xách tay từ Mỹ về VN có thể được unlock miễn phí
iPhone 6 hàng xách tay có thể sẽ tiếp gây sốt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Ảnh: BGR.

Để được mở khóa miễn phí , người dùng phải hoàn tất thanh toán các khoản phí liên hệ đến hợp đồng thuê bao đã ký kết trước đó với nhà mạng. Vì thế , với các khách hàng còn đang trong quá trình trả góp hoặc còn vài tháng nữa mới thanh toán xong hợp đồng 2 năm , chính sách quyến rũ này sẽ không được áp dụng.

Đặc biệt , nhà mạng Sprint chỉ thực hiện mở khóa đối với các thiết bị di động bản quốc tế. Các phiên bản còn lại đều không được hướng chế độ này cũng như không thể sử dụng với các nhà mạng nội địa tại bất kỳ nhà nước nào ngoài Mỹ.

Verizon dễ thường là nhà mạng “rộng rãi” nhất tại Mỹ. Hầu hết các thiết bị di động của nhà mạng này đều đi kèm với SIM đã mở khóa , có thể sử dụng với thuê bao chuẩn mạng GSM của các nhà mạng khác.

Vào mùa hè năm ngoái , tổng thống Obama đã thông qua dự luật Unlocking Consumer Choice and Wireless Competition Act cho phép người dùng mở khóa chính đáng các thiết bị di động của bất kỳ nhà mạng nào tại Mỹ. Đây là tin mừng đối với người dùng nước này khi họ có thể chuyển đổi nhà mạng một cách chính đáng. Ngay sau khi được duyệt , nhiều người đã tỏ ra lo ngại về mệnh số của dự luật này và khẳng định các nhà mạng sẽ không đồng ý.

iPhone 6 khoá mạng từ Mỹ là một trong những nguồn hàng chính của thị trường xách tay tại Việt Nam. Phần nhiều người dùng thường ghép SIM để gọi điện. Chính sách mới có thể giúp các model không vướng hợp đồng có thể mở khoá miễn phí.

Share.

Comments are closed.

Pin It on Pinterest

Share This